Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Đặng Thùy Trâm

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Thùy Trâm

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Thùy Trâm

Mỗi dịp Tết đến Xuân về mỗi gia đình ở Việt Nam thường sắm cho không gian nhà mình một chậu hoa mai hay hoa đào tươi thắm để cầu Lộc cầu Tài cho gia đình. Mỗi năm đều phải bỏ ra một khoản chi phí không phải là nhỏ để có thể mua được những chậu hoa trang trí nhưng thời gian sử dụng không được lâu, hiểu được điều này Famshop sẽ giới thiệu cho mọi người một loại cây với gốc cây được làm thủ công không khác gì gốc cây thật. Đó là gốc cây bonsai mai đào tại Đặng Thùy Trâm.
Goc bonsai mai dao tai Dang Thuy Tram

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Thùy Trâm

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Thùy Trâm, với những gốc cây bonsai với nhiều kiểu dáng khác nhau như thế rồng, thế kì lân, thế trực...bạn có thể dùng nguyên liệu là những cánh hoa pha lê để tạo ra những bông hoa trang trí trên những gốc cây bonsai ấy. Ngoài hoa mai hoa đào bạn có thể làm cả những bông hoa khác với kích thước và kiểu dáng khác nhau nữa. Famshop chuyên cung cấp các phụ kiện làm hoa cho khách lẻ muốn trổ tài làm một chậu hoa với gốc bonsai và cánh hoa pha lê độc đáo. Còn nếu bạn là người bận rộn với công việc của mình không có thời gian để tự làm có thể  ghé qua famshop để chọn cho mình một chậu hoa được làm sẵn hoặc làm theo yêu cầu tại shop. Với giá cả hợp lí thì bên shop còn cung cấp cho cả khách buôn và khách lẻ. 
Goc bonsai hoa tuyet mai tai Dang Thuy Tram

Gốc bonsai hoa tuyết mai tại Đặng Thùy Trâm 

Liên hệ với số hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Xem thêm nhiều mẫu hoa và gốc cây bonsai TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.