Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Hoàng Đạo Thúy

Gốc bonsai mai đào tại Hoàng Đạo Thúy

Gốc bonsai mai đào tại Hoàng Đạo Thúy

Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người ta chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Theo quan niệm của nhiều người thì nhà nào càng có nhiều hoa mai thì càng sung túc và may mắn trong năm mới. Nhưng không phải ở đâu cũng có hoa mai vì mai ưa chuộng thời tiết của miền Nam nên ở miền Bắc rất khó tìm được mai. Nhưng với gốc bonsai mai đào tại Hoàng Đạo Thúy thì điều đó không còn khó khăn nữa.
Goc bonsai cay hoa mai tai Hoang Dao Thuy

Gốc bonsai cây hoa mai tại Hoàng Đạo Thúy

Gốc bonsai mai đào tại Hoàng Đạo Thúy được làm thủ công bằng tay nên đảm bảo về chất lượng cũng như sự khéo léo. Với những thế cây đa dạng phong phú kết hợp với những cánh hoa đá pha lê lấp lánh sẽ tạo nên một chậu hoa mai tuyệt đẹp. Với chậu hoa mai được làm từ gốc cây bonsai và đá pha lê chúng ta có thể chưng trong nhà cả năm mà không sợ bị héo úa hay hỏng. Shop cũng cung cấp các nguyên liệu tự làm và những chậu hoa đã được shop tự làm sẵn cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Với giá cả phải chăng thì shop luôn nhận được sự ủng hộ của cả khách buôn cũng như khách lẻ. 
Goc bonsai cay hoa mai o Hoang Dao Thuy

Gốc bonsai cây hoa mai ở Hoàng Đạo Thúy

Liên hệ theo số hotline: 0976424238( Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.