Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Chánh

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Chánh

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Chánh

Hoa mai hoa đào là 2 loại hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam vào những ngày Tết đến Xuân về. Bởi mai và đào mang ý nghĩa cho sự no đầy, sung túc, mang lại may mắn cho gia đình trang trí chúng. Nhưng hoa mai và hoa đào có đặc điểm là chỉ có thể chơi được trong mấy ngày Tết mà không thể dùng để trang trí trong nhà trong thời gian dài. Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Chánh giới thiệu đến các bạn một loại cây có thể vừa chơi được trong những ngày Tết vừa có thể làm vật trang trí trong gia đình mà không sợ bị hỏng hay héo úa.
Goc bonsai cay hoa mai tai Nguyen Chanh

Gốc bonsai cây hoa mai tại Nguyễn Chánh


Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Chánh được làm thủ công bằng tay nên độ chính xác và khéo léo cao với nhiều thế khác nhau như thế trực đứng, thế hổ, thế huynh đệ, thế mẫu tử... Những bông hoa được làm từ những cánh hoa pha lê lấp lánh đủ màu sắc để bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều mẫu hoa đẹp. Nếu bạn là người bận rộn, bạn không có thời gian để tự làm được một chậu hoa thì bạn có thể chọn lựa một chậu hoa đã được famshop làm sẵn hoặc đặt shop làm theo yêu cầu. Còn bạn là người khéo tay và muốn tự tay làm một chậu hoa cho gia đình mình thì shop cũng cung cấp nguyên liệu để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Shop cũng dành nhiều ưu đãi cho những khách bán buôn với giá cả hợp lí. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay với shop!
Goc bonsai cay hoa mai o Nguyen Chanh

Gốc bonsai cây hoa mai ở Nguyễn ChánhHotline:0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.