Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Ngọc Vũ

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Ngọc Vũ

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Ngọc Vũ

Bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa có thể trang trí cho ngôi nhà của mình hay là muốn tặng cho ai đó nhưng chưa biết nên làm một chậu hoa như thế nào, chất liệu ra sao? Thì Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Ngọc Vũ sẽ đưa ra cho bạn gợi ý về một món chậu hoa được làm từ gốc bonsai và những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Gốc bonsai cũng có nhiều thế để bạn chọn lựa như là thế trực đứng, trực cong, thế hổ, thế huynh đệ, thế mẫu tử... 
Goc bonsai mai dao tai Nguyen Ngoc Vu

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Ngọc Vũ

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Ngọc Vũ được làm thủ công bằng tay 100% nên có độ tinh tế và chính xác cao. Với những người khéo léo muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng cung cấp đầy đủ những nguyên liệu để bạn có thể làm được một chậu hoa ưng ý nhất. Còn nếu như bạn là người bận rộn thì tại shop cũng có những chậu hoa được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa. Giá cả hợp lí cho cả khách buôn và khách lẻ. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với famshop ngay bây giờ.
Goc bonsai cay hoa mai tai Nguyen Ngoc Vu

Gốc bonsai cây hoa mai tại Nguyễn Ngọc Vũ

Hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu hơn TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.