Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thị Thập

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thị Thập

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thị Thập

Bạn muốn thay đổi phòng khách nhà bạn thêm tươi sáng hơn nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn đã nghĩ đến việc sẽ đặt thêm một chậu hoa nào đấy và đấy chưa? Nhưng nếu đặt những chậu hoa thật thì nếu không chăm sóc kĩ lưỡng sẽ rất dễ bị chết và héo cánh. Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thị Thập mang đến cho bạn một loại gốc cây giả với nhiều thế khác nhau như thế hổ, thế rồng, thế trực, thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc bonsai mai dao tai Nguyen Thi Thap

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thị Thập

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thị Thập là gốc cây giả nhưng giống với gốc thật đến 90% nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Những cánh hoa thật sẽ được thay thế bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh với nhiều màu sắc khác nhau. Với những người bận rộn không có thời gian rảnh thì shop cũng có những chậu hoa được làm sẵn để các bạn có thể chọn lựa, còn với những ai muốn tự tay làm thì shop cũng cung cấp đủ nguyên vật liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp làm theo ý muốn ngay tại shop. Shop cũng dành rất nhiều ưu đãi có những khách buôn với số lượng lớn nhỏ khác nhau.
Goc bonsai cay hoa mai tai Nguyen Thi Tap

Gốc bonsai cây hoa mai tại Nguyễn Thị Thập

Liên hệ hotline: 0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.