Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Đỗ Quang

Gốc bonsai mai đào tại Đỗ Quang

Gốc bonsai mai đào tại Đỗ Quang

Bạn là người khéo tay và luôn muốn tự làm mới không gian sống của mình? Bạn đã bao giờ nghĩ đến tự tay làm cho mình một chậu hoa giả có thể trưng bày ở phòng khách hay một chậu hoa nhỏ có thể trang trí trên bàn làm việc chưa nhỉ? Famshop sẽ cho bạn gợi ý về 1 loại cây giống cây thật đến 99% và có thể tự tay mình trang trí, đó là gốc cây bonsai và cánh hoa được làm bằng hoa đá pha lê.
Goc bonsai mai dao tai Do Quang

Gốc bonsai mai đào tại Đỗ Quang

Gốc cây bonsai mai đào tại Đỗ Quang là gốc cây giả được thủ công 100% bằng tay nên có độ tinh sảo và tỉ mỉ 1 cách tuyệt đối. Với sự đa dạng về hình dáng và thể loại như thế trực đứng, trực cong, thế hổ, thế huynh đệ ... và kết hợp với những cánh hoa pha lê thì bạn có thể thỏa sức tự tạo ra cho mình một chậu hoa ưng ý với kích thước và mù sắc khác nhau. Bạn có thể làm một cây hoa đào, hay hoa mai hay bất cứ một nào cây nào đó mà bạn ưng ý. Với giá cả phải chăng Famshop cũng nhận đổ buôn và bán lẻ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cuả khách hàng. Với những người bận rộn không có thời gian rảnh có thể mua các chậu hoa có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu với shop, còn nếu bạn là người thích khám phá tìm tòi học hỏi thì famshop cũng cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên vật liệu để bạn có thể làm ra một chậu hoa như ý muốn. Thế nên hãy là những khách hàng thông thái khi sớm sở hữu cho mình những chậu hoa đặc biệt như thế này nhé.
Goc bonsai cay hoa mai tai Do Quang

Gốc bonsai cây hoa mai tại Đỗ Quang

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Bạn xem thêm nhiều mẫu gốc bonsai mới hay thông tin khác của khác thì xem TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.