Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Phạm Thận Duật

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Thận Duật

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Thận Duật

Mỗi khi Tết đến Xuân về là mỗi gia đình người Việt Nam lại sắm cho gia đình mình một chậu hoa mai hoặc hoa đào để chơi trong mấy ngày Tết với mong muốn cầu may mắn, sung túc, no đủ cho cả gia đình. Nhưng những chậu hoa mai hoa đào ấy chỉ có thể chơi được trong mấy ngày Tết và không thể chơi được lâu và dùng làm trang trí trong gia đình. Gốc bonsai mai đào tại Phạm Thận Duật giới thiệu cho bạn một loại gốc cây giả với nhiều thế khác nhau như thế rồng, thế trực, thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc bonsai mai dao tai Pham Thuan Duat

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Thuận Duật

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Thuận Duật là những gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế tuyệt đối. Những cánh hoa được làm từ những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Bạn có thể đến tận shop để chọn lựa những mẫu hoa đẹp nhất đã được làm sẵn tại shop hoặc đặt hàng làm theo ý muốn của bạn. Còn nếu như bạn muốn tự mình làm thì shop cũng cung cấp cho bạn những nguyên liệu để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Shop chuyên cung cấp nguyên liệu cũng như thành phẩm cho cả khách buôn cũng như khách lẻ.
Goc bonsai cay hoa mai o Pham Than Duat

Gốc bonsai cây hoa mai ở Phạm Thận Duật

Liên hệ hotline: 0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu mới khác TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.