Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Phạm Văn Đồng

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Văn Đồng

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Văn Đồng

Tết đến Xuân về hoa mai và hoa đào là 2 loại cây không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam ta vì chúng mang ý nghĩa tốt đẹp trong những ngày Tết. Nhưng những cành hoa mai hoa đào ấy chỉ có thể chơi được trong mấy ngày Tết mà không thể chơi được lâu. Gốc bonsai mai đào tại Phạm Văn Đồng là gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế rồng, thế trực đứng, thế trực cong, thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc cay bonsai cay hoa mai the rong tai Pham Van Dong

Gốc cây bonsai cây hoa mai thế rồng tại Phạm Văn Đồng

Gốc bonsai mai đào tại Phạm Văn Đồng là gốc cây giả nhưng giống thật đến 90% được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế. Những cánh hoa được làm từ những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Với những người bận rộn không có thời gian rảnh thì shop cũng có những chậu hoa được làm sẵn để bạn chọn lựa, shop cũng nhận làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn muốn tự làm thì shop cũng cung cấp đầy đủ nguyên liệu để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Shop cũng cung cấp cho khách buôn với giá cả hợp lí nhất.
Goc bonsai cay hoa mai tai Pham Van Dong

Gốc bonsai cây hoa mai tại Phạm Văn Đồng

Liên hệ hotline: 0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu mới khác TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.