Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Phùng Chí Kiên

Gốc bonsai mai đào tại Phùng Chí Kiên

Gốc bonsai mai đào tại Phùng Chí Kiên

Mỗi dịp Tết đến Xuân về mỗi gia đình Việt Nam đều sắm cho nhà mình một chậu hoa mai hoặc hoa đào để chơi trong nhà mấy ngày Tết với mong muốn mọi điều may mắn sẽ đến với gia chủ. Nhưng những chậu hoa đấy chỉ chơi được trong vài ngày Tết mà không thể để trong phòng trong thời gian dài. Gốc bonsai mai đào tại Phùng Chí Kiên là những gốc cây giả với nhiều thế khác nhau như thế trực đứng, thế trực cong, thế rồng, thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc bonsai cay hoa mai tai Phung Chi Kien

Gốc bonsai cây hoa mai tại Phùng Chí Kiên

Gốc bonsai mai đào tại Phùng Chí Kiên là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% được làm thủ công bằng tay nên có độ tinh tế và khéo léo. Những cánh hoa được làm từ những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Với những người bận rộn không có thời gian làm thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn hoặc bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng cung cấp đầy đủ nguyên liệu. Shop dành nhiều ưu đãi cho khách buôn và cả khách lẻ.
Goc bonsai cay hoa mai hoa dao tai Phung Chi Kien

Gốc bonsai cây hoa mai hoa đào tại Phùng Chí Kiên

 Liên hệ hotline: 0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu mới khác TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.