Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Thọ Tháp

Gốc bonsai mai đào tại Thọ Tháp

Gốc bonsai mai đào tại Thọ Tháp

Mỗi khi Tết đến Xuân về mỗi gia đình người Việt Nam đều sắm cho nhà mình một chậu hoa mai hay hoa đào để có thể chơi trong những ngày Tết. Nhưng những chậu hoa mai hay hoa đào hàng năm đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Mùa Xuân năm nay bạn muốn thay đổi cho mới lạ nhưng vẫn chưa biết nên chọn chậu cây như thế nào? Gốc bonsai mai đào tại Thọ Tháp sẽ là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Gốc bonsai mai đào tại Thọ Tháp có nhiều kiểu dáng và thế cây khác nhau như thế trực đứng, thế trực cong, thế rồng, thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc bonsai cay hoa mai tai Tho Thap

Gốc bonsai cây hoa mai tại Thọ Tháp

Gốc bonsai mai đào tại Thọ Tháp là gốc cây giả được làm thủ công bằng tay nên giống cây thật đến 90% và có độ khéo léo và tinh tế cao. Những cánh hoa không còn là những cánh hoa thật dễ bị héo úa nữa mà được thay bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Với những người bận rộn không có thời gian rảnh thì tại shop có những chậu hoa được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt hàng sẵn theo yêu cầu. Còn nếu bạn muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng cung cấp nguyên liệu để bạn làm. Giá cả hợp lí cũng là ưu điểm để shop luôn được khách buôn và khách lẻ tin tưởng.
Goc bonsai cay hoa mai the rong tai Tho Thap

Gốc bonsai cây hoa mai thế rồng tại Thọ Tháp

Hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu khác TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.