Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc cây bonsai mai đào tại Lê Đức Thọ

Gốc cây bonsai mai đào tại Lê Đức Thọ

Gốc bonsai mai đào tại Lê Đức Thọ

Mỗi khi Tết đến Xuân về mỗi gia đình Việt Nam mình thường có thói quen sắm sửa cho gian phòng khách mình một chậu hoa mai hay hoa đào với ý nghĩa mang lại Thịnh Vượng, may mắn, sung túc, cũng có thể tránh tà ma cho gia đình. Nhưng những chậu hoa ấy chỉ có thể chơi được mấy ngày Tết mà khó có thể chơi được lâu. Nếu bạn muốn tìm một loại vừa có thể chơi trong những ngày Tết lại vừa có thể dùng làm trang trí cho phòng khách thì có thể đến với Gốc bonsai mai đào tại Lê Đức Thọ. Những chậu hoa với gốc bonsai được trang trí bằng những cánh hoa pha lên lấp lánh với màu sắc và kiểu dáng đa dạng phong phú.
Goc bonsai mai dao tai Le Duc Tho

Gốc bonsai mai đào tại Lê Đức Thọ

Gốc bonsai mai đào tại Lê Đức Thọ được làm thủ công 100% bằng tay nên đảm bảo chất lượng và sự tỉ mỉ tuyệt đối. Gốc bonsai cũng đa dạng về thế như thế trụ đứng, thế trụ cong , thế rồng, thế hổ, thế mẫu tử, thế huynh đệ... khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn gốc cây ưng ý nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng có thể làm quà tặng cho người thân. Với những người bận rộn không có thời gian rảnh rỗi thì có thể mua những chậu hoa có sẵn đã được shop làm hoặc đặt hàng để shop làm theo ý muốn của bạn. Còn đối với những người muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng cung cấp nguyên liệu để bạn tự làm. Giá cả phù hợp cho cả khách buôn và khách lẻ.
Goc bonsai cay hoa mai cay hoa dao tai Le Duc Tho

Gốc bonsai cây hoa mai hoa đào tại Lê Đức Thọ

Hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng
Xem thêm nhiều mẫu mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.