Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Quán Thánh

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Quán Thánh

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Quán Thánh

Hoa hồng - loài hoa của tình yêu từ bao đời nay được cả thế giới tôn sùng. Một bông hoa hồng với 7 sắc màu cầu vồng được gọi là hoa hạnh phúc bởi nó được mang trên mình đủ các màu, đủ ý nghĩa khác nhau.
Hoa hong sap thom vinh cuu tai Quan Thanh

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Quán Thánh

Hoa hồng có rất nhiều màu sắc: tím, trắng, đỏ, hồng, vàng, cam,... và mỗi màu nó mang một vẻ đẹp riêng biệt. Màu đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Nếu nhận được một bó hoa hồng đỏ thì người ấy đang thầm trao gửi tình yêu đến bạn đó.
Hoa hong sap thom vinh cuu o Quan Thanh

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu ở Quán Thánh

Hiện nay nhiều người còn quan tâm đến số lượng hoa được tặng cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ tặng 1 bông thì hàm chứa thông điệp "Anh chỉ yêu mình em", 6 bông là mong muốn được yêu thương, 11 bông thể hiện tình yêu sâu sắc.
Hoa hong sap thom tai Quan Thanh

Hoa hồng sáp thơm tại Quán Thánh

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Quán Thánh nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại hoa sáp thơm mẫu mã mới nhất, chất lượng đảm bảo nhập khẩu từ Hàn Quốc, không chất độc hại cho người sử dụng.
Đến với Famshop để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé. Xem các mẫu hoa mới nhất: XEM TẠI ĐÂY
Hotline: 0976424238 (Miss Phương)

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.