Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch

Hoa sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch

Từ lâu hoa hồng đã trở thành một món quà không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt như 20/10, 8/3... hay sinh nhật. Hoa hồng tượng trưng cho tình cảm thuần khiết, mạnh mẽ nhưng vẫn có nét dịu dàng mềm mỏng nên luôn được chọn lựa để làm quà tặng hay quà chúc mừng. Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch đem đến cho các bạn vẫn là những bông hoa hồng nhưng nó đặc biệt hơn những bông hoa hồng vẫn hay được sử dụng. Đó là hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu.
Hoa hong sap thom vinh cuu tai Mai Dich

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch đúng như tên gọi của nó thì đây là loài hoa sáp có mùi hương thanh mát dịu nhẹ mà không loài hoa nào có được. Với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có thể sử dụng được trong thời gian dài từ 2-3 năm, tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Cánh hoa mềm mịn, mỏng đến 90% không khác gì hoa thật nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hoa thật. Hoa hồng sáp chính là lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng trong những ngày đặc biệt như thế này.
Hoa hong sap thom vinh cuu o Mai Dich

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu ở Mai Dịch

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Mai Dịch chuyên cung cấp các nguyên liệu làm hoa cho khách buôn cũng như khách lẻ với giá cả hợp lí. Ở đây cũng bao gồm những bó hoa tự làm sẵn và nhận cả bó hoa theo yêu cầu, ngoài ra còn nhận cho thuê trong tiệc cưới cũng như tiệc sinh nhật.
Liên hệ với số hotline:0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
              số 6, ngõ 5, ngách 47, đường Hoàng Quốc Việt
Xem thêm nhiều mẫu hoa khác TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.