Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu Giấy

Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu Giấy

 Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu Giấy

Giấy nhún là một cái tên đã quá quen thuộc với các tín đồ Handmade . Đây là nguồn nguyên liệu handmade khá rẻ và độc đáo . Và để giúp bạn hiểu thêm về giấy nhún cũng như công dụng của giấy nhún , shop Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu giấy xin chia sẻ thêm cho các bạn một vài thông tin :

1.1 Khái niệm giấy nhún 
 Giấy nhún là  loại giấy khá mỏng có tính đàn hồi nhẹ , trên giấy nhún có các nếp nhăn nhỏ chạy dài theo kích thước của tờ giấy .Những nếp nhăn này là yếu tố tạo nên sự sống động chân thật cho mỗi cánh hoa . Hoa làm  từ giấy nhún luôn đem lại cho người nhìn cảm giác mềm mại nhưng k hề " giả tạo " . Nhìn xa bạn sẽ rất khó phân biệt đó là hoa thật hay hoa giả .

nguyen lieu giay nhun tai Cau Giay

Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu Giấy


1.2 Các loại giấy nhún 
Giấy  nhún có đa dạng các màu sắc khác nhau và được phân biệt thành 3 loại  :
 1. Giấy nhún Trung Quốc: loại giấy này khá cứng, phù hợp để làm những mẫu hoa cần độ cứng cao, loại to như hoa hướng dương giấy. 
 2. Giấy nhún Hàn Quốc: giấy này có độ mềm mại rất tốt, mịn màng và rất thích tay mỗi khi sờ vào, hợp để làm các mẫu hoa giấy nhỏ như hoa hồng giấy, hoa tulip giấy,...
 3. Giấy nhún Ý: đặc điểm của nó là sợi to, nhưng công thức pha màu tiên tiến nên không sợ bị trôi, phai màu theo thời gian.
   


Nguyen lieu giay nhun tai Cau Giay

Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu Giấy 

1.3 Công dụng của giấy nhún 

 Với giấy nhún bạn có thể tự tay làm cho mình vô vàn các loài hoa khác nhau phù hợp cho các dịp lễ khác nhau . 
Thường các bạn trẻ hay sử dụng giấy nhún làm hoa hồng , các bạn thường sử dụng thêm giấy báo tạo thành bó hoặc hộp trái tim để làm cho hoa hồng thêm nổi bật và sinh động  vào các ngày lễ như : valentine , 20/10 , 8/3 ... . Ngoài hoa hồng các bạn còn sáng tạo thành nhiều loài hoa khác : cúc ,. hướng dương , tuylip ,...  để trang trí  hay giành tặng cho những người yêu thương. 
Nguyen lieu giay nhun tai Cau Giay

Nguyên liệu giấy nhún tại Cầu Giấy

 1. 4 Điểm mạnh của giấy nhún
  Hoa làm từ giấy nhún có ý nghĩa đặc biệt thể hiện tình cảm mà người làm tặng. Hoa giấy nhún : không khô héo , không tàn cánh , gọn nhẹ và dễ trang tri , hơn vậy hoa từ giấy nhún có thể trang trí trong thời gian dài , qua năm này qua năm khác . Đặc biệt với giá thành rẻ và dễ kiếm thì đây quả là một nguồn nguyên liệu Hanmade đáng sở hữu .
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nguyên liệu cũng như các cách làm hoa khác nhau tại :


  Đến với địa chỉ của chúng tôi các bạn sẽ có những phụ kiện đẹp và giá cả hợp lí , chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.Các thông tin cập nhật tại: https://www.facebook.com/nguyenlieulamhoaphale/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.