Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Tranh sơn dầu số hóa tại Ngọc Hà

Tranh sơn dầu số hóa tại Ngọc Hà

TRANH SƠN DẦU SỐ HÓA TẠI NGỌC HÀ

Tranh sơn dầu số hóa tại Ngọc Hà đảm bảo được yêu cầu khắc khe của thị trường tranh như: không phai màu, chất liệu sơn được làm từ các sắc tố, độ phủ màu mạnh( dễ dàng che kín lớp sơn khác), tranh sơn dầu đã có từ thời cổ đại, nhưng chất liệu lúc đó còn rất thô sơ, chủ yếu là trộn màu với dầu để vẽ, còn nhiều nhược điểm và hạn chế.
Tranh son dau so hoa tai Ngoc Ha

Tranh sơn dầu số hóa tại Ngọc Hà


Tranh sơn dầu số hóa đã khắc phục được nhiều nhược điểm và hạn chế của tranh sơn dầu thời xưa, như: độ bền màu mạnh, độ phủ mạnh( phủ kín các lớp sơn khác), không thấm nước,  chịu được thử thách thời gian, màu sắc sơn trong trẻo tươi sáng hơn, có độ bóng đẹp,.. Chính vì những đặc điểm này mà tranh sơn dầu số hóa đang dần thành một trào lưu mới hiện nay.
Tranh son dau so hoa o Ngoc Ha

Tranh sơn dầu số hóa ở Ngọc Hà


Và còn rất nhiều bức tranh đẹp và phong phú để khách hàng thỏa sức chọn lựa khi đến với Fam Shop.
Khách hàng có nhu cầu mua tranh sơn dầu số hóa , vui lòng liên hệ với Fam Shop. Fam Shop sẽ cung cấp đầy đủ tranh và các vật dụng cần thiết để hoàn thành 1 bức tranh sơn dầu ưng ý nhất.
Có bán buôn từ 10 bức tranh trở lên.
Các thông tin về tranh Sơn dầu số hóa sẽ được cập nhật trên fanpage : https://www.facebook.com/tranhsondausohoadep

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.