Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Hàng Da

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Da

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Da

Tết này bạn đã tìm cho phòng khách nhà mình một chậu hoa nào đấy để trang trí chưa? Nếu chưa có ý tưởng gì về một chậu hoa thật đặc biệt thì hãy để Famshop giới thiệu cho bạn một loại hoa có thể đáp ứng hết những yêu cầu của bạn. Mai và đào là hai loại cây không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam ta bao đời nay với những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang đến. Gốc bonsai mai đào tại Hàng Da là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây đa dạng phong phú khác nhau như thế rồng, thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế trực đứng, thế trực cong... Những cánh hoa là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ cũng là điểm nổi bật của chậu hoa mà famshop muốn giới thiệu đến mọi người.
Goc bonsai cay hoa mai tai Hang Da

Gốc bonsai cây hoa mai tại Hàng Da


Gốc bonsai mai đào tại Hàng Da là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Goc bon sai o Hang Da

Gốc bon sai ở hàng Da


Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.