Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Cự Khối

Gốc bonsai mai đào tại Cự Khối

Gốc bonsai mai đào tại Cự Khối

Tết này bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình nhà mình chưa nhỉ? Chắc hẳn bạn đã nghĩ đến việc sẽ sắm cho gia đình nhà mình một chậu mai hay chậu hoa đào tuyệt vời nhất. Những chậu hoa mai hoa đào mọi năm đã trở nên quá quen thuộc và dần trở nên nhàm chán nên năm nay bạn muốn có một chậu hoa đào hay hoa mai đặc biệt hơn. Gốc bonsai mai đào tại Cự Khối sẽ là một chậu hoa thật đặc biệt giống như bạn mong muốn. Gốc bonsai mai đào là gốc cây giả nhưng giống gốc cây thật đến 90% và kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh sẽ là một chậu hoa thật độc đáo và lạ mắt trong ngày Tết sắp tới. Gốc bonsai với nhiều thế cây khác nhau như thế trực cong, thế trực đứng, thế rồng, thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc bonsai cay hoa mai tai Cu Khoi

Gốc bonsai cây hoa mai tại Cự Khối

Gốc bonsai mai đào tại Cự Khối là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai cay hoa mai o Cu Khoi

Gốc bonsai cây hoa mai ở Cự Khối


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu hoa mới nhất TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.