Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chai

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chai

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chai

Nếu như bạn đang loay hoay muốn tìm kiếm cho mình một chậu hoa độc lạ để có thể trang trí trong phòng khách nhà mình mà không biết nên chọn cây nào và mua ở đâu thì bạn đừng lo lắng hãy để Famshop giúp bạn đưa ra một vài gợi ý về chậu hoa mà bất cứ ai đều có thể sở hữu và trang trí trong nhà. Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chai là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây khác nhau như thế rồng, thế trực đứng, thế trực cong, thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi... Những cánh hoa không còn là những cánh hoa thật dễ dàng bị héo úa nữa mà là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bon sai tai Hang Chai

Gốc bon sai tại Hàng Chai

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chai là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bon sai o Hang Chai

Gốc bon sai ở Hàng ChaiLiên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.