Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chuối

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chuối

Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chuối

Nếu như hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang phú quý thì hoa đào tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, mong một năm mới sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Vì thế mà mỗi khi Tết đến thì mai đào không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình người Việt. Hôm nay famshop sẽ giới thiệu đến bạn một loại hoa mai hoa đào vẫn mang những ý nghĩa tốt đẹp như thế nhưng có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chuối là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây khác nhau như thế rồng, thế huynh đệ, thế mẫu tử...Những cánh hoa là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Gốc bon sai tại Hn

Gốc bon sai tại Hàng Chuối


Gốc bonsai mai đào tại Hàng Chuối là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bon sai o Hang Chuoi

Gốc bon sai ở Hàng Chuối


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.