Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Ngọc Thúy

Gốc bonsai mai đào tại Ngọc Thúy

Gốc bonsai mai đào tại Ngọc Thúy

Mai vàng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự sung túc giàu sang, còn hoa đào tượng trưng cho sự ấm êm, no đủ. Chính vì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như thế mà hoa mai và hoa đào trở thành hai loại hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt ta bao đời nay. Nhưng những chậu hoa thật như mọi năm ta sắm đã trở nên quá quen thuộc mà chúng lại chỉ có thể chơi được trong mấy ngày Tết ngắn ngủi chứ không thể dùng làm vật trang trí trong nhà được. Gốc bonsai mai đào tại Ngọc Thúy là những gốc cây giả nhưng giống gốc cây thật đến 90% với những thế cây đa dạng phong phú khác nhau như thế rồng, thế trực đứng, thế trực cong, thế huynh đệ, thế mẫu tử... Những cánh hoa thật dễ dàng bị héo úa sẽ được thay thế bởi những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc sẽ tạo cho không gian nhà bạn thêm sáng hơn.
Goc bonsai cay hoa mai tai Ngoc Thuy

Gốc bonsai cây hoa mai tại Ngọc Thúy


Gốc bonsai mai đào tại Ngọc Thúy
là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.

Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai cay hoa mai o Ngoc Thuy

Gốc bonsai cây hoa mai ở Ngọc Thúy


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm nhiều mẫu hoa mới nhất TẠI ĐÂY


Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.