Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Phúc Đồng

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Đồng

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Đồng

Tết đến Xuân về là mỗi gia đình người Việt ta đều sắm cho nhà mình một chậu hoa ưng ý nhất để chơi trong mấy ngày Tết đến. Hoa mai và hoa đào là hai loại hoa luôn được mọi người yêu tiên khi chọn lựa. Không phải tự nhiên mà hoa mai hoa đào lại được nhiều người ưu chuộng đến thế. Hoa mai tượng trưng cho sự sung túc ấm no, còn hoa đào tượng trưng cho sự no đủ. Gốc bonsai mai đào tại Phúc Đồng giới thiệu đến mọi người một loại gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với nhiều thế cây khác nhau như thế rồng, thế trực đứng, thế trực cong, thế huynh đệ, thế mẫu tử... Những gốc bonsai mai đào được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc sẽ tạo nên một chậu hoa tuyệt đẹp cho bạn. 
Goc bonsai cay hoa mai tai Phuc Dong

Gốc bonsai cây hoa mai tại Phúc Đồng

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Đồng là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai cay hoa mai o Phuc Dong

Gốc bonsai cây hoa mai ở Phúc Đồng


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm nhiều mẫu hoa mới nhất TẠI ĐÂY


Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.