Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Phúc Lợi

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Lợi

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Lợi

Bạn đang muốn tìm kiếm một chậu cây có thể chơi được trong nhà mà vừa đẹp lại vừa độc đáo và sáng tạo nhưng chưa biết nên chọn một chậu cây như nào? Hãy để Famshop giúp bạn đưa ra gợi ý về một chậu cây sẽ đáp ứng những yêu cầu mà bạn muốn. Gốc bonsai mai đào tại Phúc Lợi là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây khác nhau như thế rồng, thế trực đứng, thế trực cong, thế huynh đệ, thế mẫu tử... Những cánh hoa là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai mai dao tai Phuc Loi

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Lợi

Gốc bonsai mai đào tại Phúc Lợi là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai cay hoa mai tai Phuc Loi

Gốc bonsai cây hoa mai tại Phúc Lợi


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm nhiều mẫu hoa mới nhất TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.