Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Trần Kim Xuyến

Gốc bonsai mai đào tại Trần Kim Xuyến

Gốc bonsai mai đào tại Trần Kim Xuyến

Dịp Tết này bạn đã chuẩn bị gì để trang trí cho phòng khách nhà mình chưa? Năm nay bạn muốn làm khác mọi năm mà bạn đã từng làm nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy để famshop đưa ra cho bạn một số gợi ý nhé. Chắc hẳn hoa mai hoa đào là hai loại cây không thể thiếu trong ngày Tết nhưng những cây mai đào thật chỉ có thể chơi được trong mấy ngày Tết mà không để lâu được trong nhà. Để khắc phục điều đấy, hôm nay famshop đưa đến cho bạn một loại gốc cây có thể vừa chơi được trong những ngày Tết mà lại có thể dùng làm trang trí trong nhà trong thời gian dài. Gốc bonsai mai đào tại Trần Kim Xuyến là gốc cây giả nhưng giống gốc cây thật đến 90% với nhiều thế cây khác nhau như thế rồng, thế trực cong, trực đứng. thế huynh đệ, thế mẫu tử...
Goc bonsai mai dao the rong tai Tran Kim Xuyen

Gốc bonsai mai đào thế rồng tại Trần Kim Xuyến

Gốc bonsai mai đào tại Trần Kim Xuyến là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Giờ đây những chậu hoa mai hoa đào của bạn không có những cánh hoa thật dễ bị tàn héo úa , rơi rụng và tốn thời gian chăm sóc nữa mà được thay thế bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Bạn khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cung cấp cho bạn nguyên liệu để bạn làm được một chậu hoa ưng ý nhất, còn nếu như bạn bận rộn và không thể tự mình làm được thì shop cũng có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu.
Goc bonsai cay hoa mai tai Tran Kim Xuyen

Gốc bonsai cây hoa mai tại Trần Kim Xuyến

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm nhiều mẫu hoa mới nhất TẠI ĐÂY 

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.