Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Yên Hòa

Gốc bonsai mai đào tại Yên Hòa

Gốc bonsai mai đào tại Yên Hòa

Bạn đang tìm kiếm một chậu hoa có thể vừa trang trí trong phòng mà vừa có tính thẩm mĩ nhưng chưa biết nên chọn cây nào cho phù hợp. Gốc bonsai mai đào tại Yên Hòa là loại gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây khác nhau đa dạng phong phú như thế rồng, thế trực cong, thế trực đứng, thế huynh đệ, thế mẫu tử... kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh sẽ tạo nên một chậu hoa vừa đẹp và vừa độc cho gia đình bạn.
Goc bonsai mai dao tai Yen Hoa

Gốc bonsai mai đào tại Yên Hòa

Gốc bonsai mai đào tại Yên Hòa là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.

Gốc bonsai cây hoa mai tại Yên Hòa


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu hoa mới nhất TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.