Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa hồng pha lê màu vàng

Hoa hồng pha lê màu vàng

Hoa hồng pha lê màu vàng

Hoa hồng pha lê màu vàng mẫu hoa đá pha lê mới nhất và đẹp nhất mà Fam Shop muốn giới thiệu đến với khách hàng. Bình hoa hồng pha lê màu vàng rất sáng , phù hợp đặt trên bàn ở phòng khách hay phòng làm việc. Hoa hồng luôn là loại hoa mà được nhiều sự yêu thích của mọi người , và hoa hồng làm từ đá pha lê lại bền đẹp và không bị rụng cánh.
Hoa hong pha le vang

Hoa hồng pha lê vàng

Hoa hồng vàng pha lê màu vàng là sự kết hợp của những loại cánh hoa : Cánh cong đại màu vàng, Cánh cong vừa màu vàng , cánh răng cưa màu vàng và nụ kim cương màu vàng. Hoa hồng pha lê sử dụng đế bằng để cố định bông hoa. Sử dụng thêm các phụ kiện hoa như cây cỏ dấu hỏi, lá me , hoa baby... chắc chắn bạn sẽ có bình hoa lung linh nhất.
Co dau hoi

Cỏ dấu hỏi

Xem thêm TẠI ĐÂY.  Khách hàng có nhu cầu tìm mua các mẫu hoa đá pha lê đẹp nhất vui lòng đến với Fam Shop để lựa chọn mẫu hoa đẹp nhất. Shop có bán buôn các sản phẩm với giá cả ưu đãi nhất. Trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.