Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa hồng pha lê trắng đỏ

Hoa hồng pha lê trắng đỏ

Hoa hồng pha lê trắng đỏ

Fam Shop cung cấp cho bạn mẫu hoa đá pha lê tuyệt đẹp - hoa hồng trắng đỏ . Bình hoa hồng pha lê trắng đỏ rất phù hợp đặt bàn làm việc hay phòng khách. Màu sắc trắng và đỏ rất nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn . Hoa đá pha lê có độ bền đẹp cao và nhìn rất sang trọng, nó sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên mới hơn và đẹp hơn.
Hoa hong pha le

Hoa hồng pha lê

Một bông hoa hồng làm từ đá pha lê cần các nguyên vật liệu như: Cánh cong đại, cánh cong vừa, nụ hoa hồng, cánh răng cưa , đế bằng . Để kết nối các cánh lại với nhau bạn sử dụng cước và kẽm, dùng cành nhựa để làm cành bông hoa và sử dụng thêm một chút phụ kiện là bạn đã có bình hoa hồng từ đá pha lê tuyệt vời. 
Bong hong pha le

Bông hồng pha lê

Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu hoa pha lê hay các mẫu hoa pha lê đẹp nhất vui lòng liên hệ với Fam Shop để được tư vấn. Fam Shop bán các nguyên vật liệu với giá cả ưu đãi nhất. Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.