Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu 

Ngày 20/11 sắp tới này bạn đã chọn được món quà nào để dành tặng cho những người thầy người cô kính yêu của mình chưa? Mọi năm bạn đều chọn những bó hoa thật được gói sẵn ở ngoài quán, chúng chỉ đẹp được lúc ấy mà không thể để mãi được. Năm nay bạn có muốn tìm một loại hoa vừa đẹp vừa độc đáo mà lại có thời gian sử dụng dài hơn không? Hãy để Famshop gợi ý cho bạn về loài hoa như thế nhé. Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể gửi tới những người lái đò thầm lặng ấy trong một ngày ý nghĩa như thế này đấy.
Hoa hong sap thom vinh cuu tai Hang Dieu

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu


Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu là hoa hồng sáp có mùi hương thơm mát dịu nhẹ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thời gian sử dụng của những bông hoa này thường kéo dài từ 2 đến 3 năm với những cánh hoa mỏng mịn mềm mại đến 90% tạo cảm giác như những bông hoa thật. Nguyên liệu làm hoa được FAMSHOP nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với những ưu điểm trên có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Còn gì đẹp đẽ hơn với những bông hoa hồng sáp thơm được đặt trong những hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn hay những bó hoa hồng sáp thơm tỏa ra mùi hương thơm mát.
Hoa hong sap thom vinh cuu o Hang Dieu

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu ở Hàng Diệu


Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Diệu cũng cung cấp các nguyên liệu cũng như thành quả cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí nhất. Ngoài ra shop còn nhận đặt hoa theo yêu cầu để người tiêu dùng có thể thỏa sức với sở thích của mình. Mẫu mã đa dạng, phong phú, màu sắc tươi mới phù hợp với mọi lứa tuổi. FAMSHOP chắc chắn là nơi mua sắm tốt nhất và sẽ để khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất.
Liên hệ với shop theo số hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa mới nhất của FAMSHOP TẠI ĐÂY 

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.