Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã

Màu của những bông hoa hồng Blue Roses là sự hòa quyện hoàn hảo giữa màu xanh da trời và màu xanh của nước biển. Đây là màu sắc của sự yên bình và vĩnh cửu. Vì vậy, hoa hồng xanh Blue Roses được xem là biểu tượng cho sự vĩnh cửu trong tình yêu. Chính vì mang nhiều nét ý nghĩa như thế mà Famshop sẽ giới thiệu đến bạn một loại hoa hồng với màu sắc như thế nhưng đẹp hơn và độc đáo hơn nhiều so với hoa thật. Đó là hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã.
Hoa hong sap thom vinh cuu tai Hang Ma

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã


Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã là hoa hồng sáp có mùi hương thơm mát dịu nhẹ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thời gian sử dụng của những bông hoa này thường kéo dài từ 2 đến 3 năm với những cánh hoa mỏng mịn mềm mại đến 90% tạo cảm giác như những bông hoa thật. Nguyên liệu làm hoa được FAMSHOP nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với những ưu điểm trên có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Còn gì đẹp đẽ hơn với những bông hoa hồng sáp thơm được đặt trong những hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn hay những bó hoa hồng sáp thơm tỏa ra mùi hương thơm mát.
Hoa hong sap thom vinh cuu o Hang Ma

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu ở Hàng Mã


Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Mã cũng cung cấp các nguyên liệu cũng như thành quả cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí nhất. Ngoài ra shop còn nhận đặt hoa theo yêu cầu để người tiêu dùng có thể thỏa sức với sở thích của mình. Mẫu mã đa dạng, phong phú, màu sắc tươi mới phù hợp với mọi lứa tuổi. FAMSHOP chắc chắn là nơi mua sắm tốt nhất và sẽ để khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất.
Liên hệ với shop theo số hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa mới nhất của FAMSHOP TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.