Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn 

Hoa hồng luôn là biểu tượng cho tình yêu, sự thuần khiết, chính vì vậy những món quà lãng mạn ý nghĩa luôn có những bông hồng thắm. Với mùi hương độc đáo quyến rũ được đặt trong những hộp quà sang trọng, hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn là món quà vô cùng ý nghĩa mà các bạn nên lựa chọn để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng của mình trong dịp lễ như 14/2, 20/11, 8/3....
Hoa hong sap thom vinh cuu tai Hang Phen

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn


Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn là hoa hồng sáp có mùi hương thơm mát dịu nhẹ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thời gian sử dụng của những bông hoa này thường kéo dài từ 2 đến 3 năm với những cánh hoa mỏng mịn mềm mại đến 90% tạo cảm giác như những bông hoa thật. Nguyên liệu làm hoa được FAMSHOP nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với những ưu điểm trên có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Còn gì đẹp đẽ hơn với những bông hoa hồng sáp thơm được đặt trong những hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn hay những bó hoa hồng sáp thơm tỏa ra mùi hương thơm mát.
Hoa hong sap thom vinh cuu o Hang Phen

Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu ở Hàng Phèn


Hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu tại Hàng Phèn cũng cung cấp các nguyên liệu cũng như thành quả cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí nhất. Ngoài ra shop còn nhận đặt hoa theo yêu cầu để người tiêu dùng có thể thỏa sức với sở thích của mình. Mẫu mã đa dạng, phong phú, màu sắc tươi mới phù hợp với mọi lứa tuổi. FAMSHOP chắc chắn là nơi mua sắm tốt nhất và sẽ để khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất.
Liên hệ với shop theo số hotline: 0976424238(Miss Phương)
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa mới nhất của FAMSHOP TẠI ĐÂY  

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.