Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa lan hồ điệp tím trắng

Hoa lan hồ điệp tím trắng

Hoa lan hồ điệp tím trắng

Hoa lan hồ điệp tím trắng với sự kết hợp hòa quyện của 2 màu tím và trắng mang đến cho người nhìn cảm giác thật dễ chịu và thoải mái. Một màu sắc trầm lắng của tím và màu trắng tinh khiết của trắng là sự kết hợp ăn ý làm cho bình hoa thật nổi bật. Bình hoa lan hồ điệp tím trắng phù hợp đặt trong phòng khách hay văn phòng và làm món quà tặng cũng rất ý nghĩa. 
Hoa lan ho diep tim trang

Hoa lan hồ điệp tím trắng 

Nguyên liệu làm bình hoa lan hồ điệp tím trắng gồm có cánh bắp cải , cánh khía tím và trắng; các nhụy hoa hồng ; các hạt dạ quang , đế xoắn... và một số các phụ kiện cắm kèm như : lá lan hồ điệp, lá lan dài và lá lan lộc to. sự kết hợp khéo léo sẽ giúp bạn có một bình hoa lan hồ điệp tuyệt vời.
Nguyen lieu lam hoa lan ho diep

Nguyên liệu làm hoa lan hồ điệp

Xem thêm TẠI ĐÂY.  Khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu làm hoa đá pha lê hãy đến với Fam Shop. Chúng tôi có bán buôn bán lẻ nguyên vật liệu với giá cả ưu đãi nhất thị trường. Các thông tin mới nhất được cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/.

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.