Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Tranh sơn dầu số hóa tại Bạch Đằng

Tranh sơn dầu số hóa tại Bạch Đằng

TRANH SƠN DẦU SỐ HÓA TẠI BẠCH ĐẰNG

Tranh sơn dầu số hóa tại Bạch Đằng lột tả được vẻ đẹp của cảnh vật, những bức tranh sơn dầu đã miêu tả được vẻ đẹp tâm hồn của cô công chúa Elsa, công chúa băng tuyết, với mái tóc trắng giống tuyết, đôi môi đỏ thẫm, và cặp mắt xanh quyến rũ, những bức tranh sơn dầu về chủ đề công chúa thường được các bé gái đón nhận nồng nhiệt.
Tranh son dau so hoa tai Bach Dang

Tranh sơn dầu số hóa tại Bạch Đằng

Bức tranh sơn dầu số hóa ở Bạch Đằng  với nhiều mẫu đa dạng hơn, những bức tranh sơn dầu số hóa đang là trào lưu của giới trẻ hiện đại ngày nay, nhờ tính thuận tiện, đơn giản, dễ hoàn thiện, trong những bộ tranh sơn dầu số hóa bao gồm: một tấm vải đã căn sẵn, trên đó có những họa tiết, những hộp màu, tùy vào từng kích cỡ và màu sắc của bức tranh sơn dầu thì các hộp màu dao động từ 6-32 hộp màu, 2 hộp rửa màu, 3 bút vẽ với nhiều kích cỡ, để tô lên những họa tiết, có sẵn trên tấm vải được căn sẵn.
Tranh son dau so hoa o Bach Dang

Tranh sơn dầu số hóa ở Bạch Đằng

Và còn rất nhiều bức tranh đẹp và phong phú để khách hàng thỏa sức chọn lựa khi đến với Fam Shop để lựa chọn cho mình một bức bình phong tuyệt đẹp nha!
Vui lòng liên hệ với FamShop hotline 0976424238, để được tư vấn và hỗ trợ
Có bán buôn từ 5 bức tranh trở lên.
Các thông tin về tranh Sơn dầu số hóa sẽ được cập nhật trên fanpage :https://www.facebook.com/tranhsondausohoadep

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.