Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Tranh sơn dầu số hóa tại Đống Mác

Tranh sơn dầu số hóa tại Đống Mác

TRANH SƠN DẦU SỐ HÓA TẠI ĐÔNG MÁC

Tranh sơn dầu số hóa tại Đống Mác mong muốn của họa sĩ, là mang tâm hồn của cảnh vật vào những nét vẽ của mình, và người họa sĩ đã làm được như vậy, những cảnh vật trong bức tranh sơn dầu gốc, đã được mã hóa thành những họa tiết không màu, và khi bạn bạn tô điểm cho những bức tranh sơn dầu số hóa này, cũng như bạn đang đưa linh hồn của cung cảnh vào vậy, thật tuyệt đẹp.
Tranh son dau so hoa tai Dong Mac

Tranh sơn dầu số hóa tại Đống Mác

Bức tranh sơn dầu số hóa ở Đống Mác với nhiều mẫu đa dạng hơn, những bức tranh sơn dầu số hóa đang là trào lưu của giới trẻ hiện đại ngày nay, nhờ tính thuận tiện, đơn giản, dễ hoàn thiện, trong những bộ tranh sơn dầu số hóa bao gồm: một tấm vải đã căn sẵn, trên đó có những họa tiết, những hộp màu, tùy vào từng kích cỡ và màu sắc của bức tranh sơn dầu thì các hộp màu dao động từ 6-32 hộp màu, 2 hộp rửa màu, 3 bút vẽ với nhiều kích cỡ, để tô lên những họa tiết, có sẵn trên tấm vải được căn sẵn.
Tranh son dau so hoa o Dong Mac

Tranh sơn dầu số hóa ở Đống Mác

Và còn rất nhiều bức tranh đẹp và phong phú để khách hàng thỏa sức chọn lựa khi đến với Fam Shop để lựa chọn cho mình một bức bình phong tuyệt đẹp nha!
Vui lòng liên hệ với FamShop hotline 0976424238, để được tư vấn và hỗ trợ
Có bán buôn từ 5 bức tranh trở lên.
Các thông tin về tranh Sơn dầu số hóa sẽ được cập nhật trên fanpage :https://www.facebook.com/tranhsondausohoadep


Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.