Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Tranh sơn dầu số hóa tại Xuân Giang

Tranh sơn dầu số hóa tại Xuân Giang

TRANH SƠN DẦU SỐ HÓA TẠI XUÂN GIANG

Tranh sơn dầu số hóa tại Xuân Giang được đóng gói một cách cẩn thận, và trong mỗi sản phẩm có từ 6-32 màu, mỗi hộp có một màu sắc khác nhau, những hộp màu này tương ứng với từ chi tiết đã được đánh số vào tranh vẽ, trong mỗi bộ tranh sơn dầu còn có một bản thảo chi tiết, giống hệt tranh, có đánh số, và 3 cây bút vẽ với 3 kích thước khác nhau để tiện cho việc tô tranh sơn dầu của các bạn.
Tranh son dau so hoa tai Xuan Giang

Tranh sơn dầu số hóa tại Xuân Giang

Bức tranh sơn dầu số hóa ở Xuân Giang đã qua thời tranh thêu chữ thập, con người đã tiến vào thời đại số hóa, dẫn đến việc số hóa của tranh nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ sử dụng cho con người, tranh sơn dầu số hóa là một điển hình như vậy, nó tiện lợi như vậy, dẫn đến việc mọi người dần dần đổ xô đi mua tranh sơn dầu để vẽ, một hình thức vẽ dễ dàng, hoàn thiện trong tích tắc, với sự tiện lợi đó, nên việc sắm cho mình một bộ tranh sơn dầu là hoàn toàn dễ dàng.
Tranh son dau so hoa o Xuan Giang

Tranh sơn dầu số hóa ở Xuân Giang

Và còn rất nhiều bức tranh đẹp và phong phú để khách hàng thỏa sức chọn lựa khi đến với Fam Shop để lựa chọn cho mình một bức bình phong tuyệt đẹp nha!
Vui lòng liên hệ với FamShop hotline 0976424238, để được tư vấn và hỗ trợ
Có bán buôn từ 5 bức tranh trở lên.
Các thông tin về tranh Sơn dầu số hóa sẽ được cập nhật trên fanpage :https://www.facebook.com/tranhsondausohoadep


Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.