Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Cây kim tiền gốc đồng tiền

Cây kim tiền gốc đồng tiền

Cây kim tiền gốc đồng tiền

Cây kim tiền gốc đồng tiền là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường với kiểu dáng và mẫu mã phù hợp cho không khí ngày tết để bàn hay để trưng bày. Cây kim tiền với màu vàng nổi bật và màu đỏ may mắn sẽ giúp cho ngôi nhà bạn thêm lung linh.
Cay kim tien goc dong tien

Cây kim tiền gốc đồng tiền

Cây kim tiền có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, có nhiều mẫu to nhỏ khác nhau phù hợp với không gian và sở thích mỗi người. Cây kim tiền có 2 loại gốc có sẵn tay kẽm và loại không có tay kẽm, 1 đồng xu gắn vào gốc cành. Cây kim tiền có các màu xanh và vàng, nụ đỏ điểm vào thêm nổi bật làm nhà bạn thêm đẹp và thêm màu sắc. Cây kim tiền rất phù hợp trang trí cho ngôi nhà vào ngày tết, để phòng khách hay trưng bày.
Cay kim tien

Cây kim tiền

Xem thêm TẠI ĐÂY.  Khách hàng có nhu cầu mua nguyên vật liệu làm cây kim tiền hãy liên hệ ngay với Fam Shop để được tư vấn và chọn cho mình 1 cây kim tiền phù hợp nhất với mình.  Fam Shop chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm :Cây kim tiền, hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.