Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Chùa Vua

Gốc bonsai mai đào tại Chùa Vua

Gốc bonsai mai đào tại Chùa Vua

Tết sắp đến rồi bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình nhà mình chưa? Một chậu hoa mai hay hoa đào chắc hẳn sẽ không thể nào thiếu được đúng không nào? Hãy để Famshop giới thiệu đến bạn một loại cây vừa đặc biệt vừa lạ mà bây giờ bạn mới có thể biết đến. Đó là gốc bonsai mai đào tại Chùa Vua là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những cánh hoa là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ với nhiều thế cây khác nhau.
Goc bonsai cay hoa mai tai Chua Vua

Gốc bonsai cây hoa mai tại Chùa Vua

Gốc bonsai mai đào tại Chùa Vua là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.

Gốc bonsai mai đào tại Chùa Vua

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.