Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Đại La

Gốc bonsai mai đào tại Đại La

Gốc bonsai mai đào tại Đại La

Mọi năm bạn đều chọn cho gian phòng khách nhà mình một chậu hoa mai hay hoa đào để chơi trong những ngày Tết ngắn ngủi, năm nay bạn muốn tìm một chậu hoa thật độc đáo và lạ cho gian phòng nhà mình. Gốc bonsai mai đào tại Đại La là gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây khác nhau như thế rồng, thế trực, thế huynh đệ... Những cánh hoa thật được thay thế bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai cay hoa mai tai Dai La

Gốc bonsai cây hoa mai tại Đại La

Gốc bonsai mai đào tại Đại La là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai cay hoa mai o Dai La

Gốc bonsai cây hoa mai ở Đại La


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.