Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Đoàn Trần Nghiệp

Gốc bonsai mai đào tại Đoàn Trần Nghiệp

Gốc bonsai mai đào tại Đoàn Trần Nghiệp 

Mỗi khi Tết đến Xuân về là mỗi gia đình người Việt Nam đều sắm cho nhà mình những chậu hoa mai hoa đào đẹp nhất để trang trí cho phòng khách của mình. Nhưng những chậu hoa thật đã trở nên quá quen thuộc. Năm nay bạn muốn có một sự khác lạ cho phòng khách nhà mình thì hãy lựa chọn gốc bonsai mai đào tại Đoàn Trần Nghiệp. Đây là gốc cây giả những giống gốc cây thật đến 90% với những cánh hoa là những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc.
Goc bonsai cay hoa mai tai Doan Tran Nghiep

Gốc bonsai cây hoa mai tại Đoàn Trần Nghiệp

Gốc bonsai mai đào tại Đoàn Trần Nghiệp là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai cay hoa mai o Doan Tran Nghiep

Gốc bonsai cây hoa mai ở Đoàn Trần Nghiệp


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.