Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thái Học

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thái Học

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thái Học

Vào những ngày Tết Nguyên Đán của người miền Bắc không thể thiếu hoa đào - loài hoa tượng chưng cho sự cao thượng, quyền quý. Miền Bắc có hoa đào thì miền Nam có hoa mai. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người ta chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, phát lộc, hãy để Famshop gợi ý cho bạn về một chậu hoa đặc biệt nhất. Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thái Học là gốc cây giả nhưng giống thật đến 90% với những thế cây khác nhau như thế trực đứng, thế trực cong, thế rồng... Những cánh hoa thật sẽ được thay bằng những cánh hoa pha lê lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai mai dao tai Nguyen Thai Hoc

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thái Học

Gốc bonsai mai đào tại Nguyễn Thái Học là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều tư thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng,... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một châu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình. 
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lý.
Goc bonsai mai dao tai Nguyen Thai Hoc

Gốc bonsai mai đào ở Nguyễn Thái Học

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.