Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Thái Hà

Gốc bonsai mai đào tại Thái Hà

Gốc bonsai mai đào tại Thái Hà

Đối với người miền Bắc nhắc đến Tết người ta sẽ nghĩ ngay đến hoa đào - loài hoa chỉ nở vào mùa Xuân, để phục vụ Tết Nguyên Đán. Miền Bắc có hoa đào thì miền Nam có hoa mai. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người ta chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Theo quan niệm của nhiều người, nhà nào có hoa mai nở càng nhiều cánh thì nhà đó càng may mắn và sung túc, hãy để Famshop gợi ý cho bạn về một chậu đặc biệt nhất. Gốc bonsai mai đào tại Thái Hà là gốc cây giả nhưng giống thật đến 90% với những thế cây khác nhau như thế trực đứng, thế trực cong, thế rồng,... Những cánh hoa thật sẽ được thay bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.

Goc bonsai mai dao tai Thai Ha

Gốc bonsai mai đào tại Thái Hà

Gốc bonsai mai đào tại Thái Hà là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều tư thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng,... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một châu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình. 
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lý.
Goc bonsai mai dao tai Thai Ha

Gốc bonsai mai đào ở Thái Hà

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.