Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa hồng cam pha lê

Hoa hồng cam pha lê

Hoa hồng cam pha lê

Hoa hồng cam pha lê với màu sắc chủ đạo là những bông hồng màu cam, vừa đẹp mà lại nổi bật trong mọi không gian. Bình hoa hồng pha lê nhỏ nhắn, phù hợp để trang trí cho phòng khách nhà bạn, đặt quầy lễ tân, bàn làm việc hay làm dành tặng cho người mà bạn yêu quý.
Hoa hong cam pha le

Hoa hồng cam pha lê

Hoa hồng cam pha lê được kết hợp từ các cánh : Cánh cong đại , cánh cong vừa màu cam; cánh răng cưa màu cam, đế bằng màu trắng và nụ hoa hồng màu trắng. Phụ kiện hoa pha lê được sử dụng là cỏ tuyết, cụm hoa điểm màu vàng, lá dương xỉ nhỏ. Với cách cắm sáng tạo một chút là bạn đã có một bình hoa đá pha lê tuyệt đẹp để làm đẹp cho nhà mình rồi.
De xoan

Đế xoắn

Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu tìm mua nguyên liệu làm hoa đá pha lê vui lòng liên hệ với Fam Shop . Fam Shop chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm : hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.