Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa hồng pha lê nghệ thuật

Hoa hồng pha lê nghệ thuật

Hoa hồng pha lê nghệ thuật

Hoa hồng pha lê nghệ thuật phù hợp cho những ai thích cái đẹp và mong muốn mua những khách hàng có sở thích hoa pha lê. Những bình hoa pha lê vừa đẹp vừa bền theo thời gian mà bạn không cần thời gian chăm sóc vẫn luôn đẹp. 
Hoa hong do

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng pha lê nghệ thuật được làm từ cánh cong đại, cánh cong vừa, cánh răng cưa màu đỏ, nụ hoa hồng trắng, đế bằng màu trắng. Các cánh được liên kết với nhau bằng dây cước và kẽm để cố định bông hoa. Để có một bình hoa nghệ thuật bạn sử dụng bình hoa nửa vầng trăng. Phụ kiện cắm kèm tùy bạn thích mà có thể lựa chọn những cái phù hợp nhất cho bình hoa của bạn.
Bong hong do

Bông hồng đỏ

Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu tìm mua nguyên liệu làm hoa đá pha lê vui lòng liên hệ với Fam Shop . Fam Shop chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm : hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.