Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa lan pha lê nghệ thuật tím trắng 2 tầng

Hoa lan pha lê nghệ thuật tím trắng 2 tầng

Hoa lan pha lê nghệ thuật tím trắng 2 tầng

Hoa lan pha lê nghệ thuật tím trắng 2 tầng là một chậu hoa mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái, phù hợp cho trang trí cho phòng khách, văn phòng, trưng bày hay quà tặng người thân. Hoa lan pha lê nghệ thuật là sự kết hợp khéo léo giữa các cánh hoa một cách hài hòa và thông minh.
Hoa lan tim trang

Hoa lan tím trắng


Để làm nên một bình hoa lan pha lê nghệ thuật tím trắng 2 tầng cần có những nguyên liệu gồm : Cánh cong đại, lá xoắn, cánh mai, cánh trong, nụ kim cương, ốp nụ, đế bằng... Để kết nối các cánh lại với nhau cần cước, kẽm, kẽm , sử dụng các cành 80 và 60cm, một quận sáp quấn hoa vào cành. Chắc chắn khi kết hợp các cánh vào bạn sẽ có một chậu hoa hoàn chỉnh và xinh đẹp. 
Bong lan pha le

Bông lan pha lê


Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu tìm mua nguyên liệu làm hoa đá pha lê vui lòng liên hệ với Fam Shop . Fam Shop chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm : hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/ Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.