Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa lan vàng cánh ozzo 2 tầng

Hoa lan vàng cánh ozzo 2 tầng

Hoa lan vàng cánh ozzo 2 tầng

Một bình hoa vàng làm từ đá pha lê vừa sang vừa đẹp mang lại không gian mới mẻ cho căn phòng nhà bạn thực sự là một ý tưởng tuyệt vời phải không nào. Đến với Fam Shop để lựa chọn bình hoa đá pha lê phù hợp nhất theo sở thích của mình nhé.
Hoa lan vang

Hoa lan vàng

Hoa lan vàng cánh ozzo được kết hợp từ 2 lớp cánh ozzo kết nối với nhau, nụ hoa là nụ hồng màu trắng, nụ đầu cành dùng nụ lan đất màu vàng. Phụ kiện hoa đá kèm theo là lá lan hồ điệp, lá me, lá lan dài... với cách cắm tỏa tròn bạn sẽ có ngay một bình hoa tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà bạn nhé.
Nguyen lieu hoa lan vang

Nguyên liệu hoa lan vàng

Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu mua nguyên vật liệu làm hoa đá pha lê vui lòng liên hệ với Fam Shop qua số hotline 0976424238 để được tư vấn và hỗ trợ. Fam Shop cung cấp đến khách hàng các sản phẩm: Thành phẩm hoa đá pha lê, nguyên liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa, gốc bon sai mai đào, cây kim tiền,... Các thông tin được cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.