Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Hoa mai pha lê gốc mẫu tử

Hoa mai pha lê gốc mẫu tử

Hoa mai pha lê gốc mẫu tử

Hoa mai pha lê gốc mẫu tử là chậu hoa mai rất phù hợp để sử dụng cho ngày tết, giúp cho không gian nhà bạn thêm đẹp và thêm màu sắc mùa xuân. Cây mai mang lại cảm giác may mắn cho người Việt vào ngày tết. Cây mai làm bằng đá pha lê vừa đẹp lại có thể để được trong thời gian dài mà bạn không cần chăm sóc chỉ cần rửa bằng nước khi bám bụi mà không lo hoa bị hỏng cánh hay dập nát.
Hoa mai pha le

Hoa mai pha lê

Hoa mai pha lê được làm nên từ cánh trong, cánh mai, nụ kim cương màu vàng; lá xoắn và đế cúc xanh. Những chiếc nụ mai đầu cành thật xinh xắn khi được sử dụng nụ mai đất màu vàng và màu xanh. Cước, kẽm, rêu, keo, sáp là những nguyên liệu không thể thiếu để hoàn thành chậu mai pha lê này.
Bong mai pha le

Bông mai pha lê

Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu tìm mua nguyên liệu làm hoa đá pha lê vui lòng liên hệ với Fam Shop . Fam Shop chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm : hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.