Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Hoa pha lê tím trắng 3 tầng

Hoa pha lê tím trắng 3 tầng

Hoa pha lê tím trắng 3 tầng

Hoa pha lê tím trắng 3 tầng là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp và làm mới ngôi nhà của mình. Với cách làm vô cùng đơn giản nhưng mang đến những bình hoa đá pha lê với nét đẹp dịu dàng và quý phái, tạo cái nhìn ấn tượng với những người nhìn vào.
Binh hoa tim trang 3 tang

Bình hoa tím trắng 3 tầng

Hoa pha lê tím trắng 3 tầng là sự kết hợp của cánh bắp cải màu tím, cánh cong vừa màu trắng, cánh cúc màu trắng, nụ kim cương tím và cánh ốp màu trắng, đế xoắn trắng. Mỗi cành có 6 bông hoa và nụ hoa là dạ quang tím ốp trắng. Sự kết hợp giữa màu trắng và tím đơn giản tạo nên bình hoa pha lê hài hòa và thật đẹp mắt , rất phù hợp đặt phòng khách hay món quà tặng người thân. Phụ kiện cắm kèm gồm có lá lan hồ điệp và các cành hoa nhỏ màu trắng. 
Bong hoa tim trang

Bông hoa tím trắng 

Xem thêm TẠI ĐÂY. Khách hàng có nhu cầu tìm mua nguyên liệu làm hoa đá pha lê vui lòng liên hệ với Fam Shop . Fam Shop chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm : hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/ 

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.