Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Cây kim tiền tại Quận Long Biên

Cây kim tiền tại Quận Long Biên

CÂY KIM TIỀN TẠI QUẬN LONG BIÊN

Cây kim tiền tại Quận Long Biên có 3 kích cỡ khác nhau, và có đầy đủ phụ kiện cho bạn tự kết hợp như: gốc cây kim tiền, kẽm vàng, nhụy các mẫu đen trắng đỏ, bông hoa có 2 màu vàng và xanh ngọc, thỏi vàng để gắn lên các bông hoa tượng trưng cho sự nở rộ của tiền tài, thêm vào đó là các phụ kiện như đồng tiền xu màu vàng. với 2 kích cỡ nhỏ và to, có sợi dây màu đỏ để kết hợp vào với cây kim tiền.
Cay kim tien tai Quan Long Bien

Cây kim tiền tại Quận Long Biên

Cây kim tiền ở Quận Long Biên với gốc cây kim tiền thường có 3 cành cây to, được đặt trên một thỏi vàng to, trên những cành cây to có những hốc cây, để các bạn cho keo vào đó và gắn những cành cây nhỏ vào, được làm từ kẽm, mỗi hốc cây có 8 nhánh nhỏ để bạn gắn hóa vào đó, những cây kim tiền đều có một thế giống nhau, bởi lẽ nó là thế phát lộc tài của cây kim tiền.
Cay kim tien o Quan Long Bien

Cây kim tiền ở Quận Long Biên

Xem thêm TẠI ĐÂY.  Khách hàng có nhu cầu mua nguyên vật liệu làm cây kim tiền hãy liên hệ ngay với Fam Shop để được tư vấn và chọn cho mình 1 cây kim tiền phù hợp nhất với mình.  Fam Shop chuyên bán buôn từ 10 cây và bán lẻ các sản phẩm :Cây kim tiền, hoa đá pha lê , hoa hồng sáp thơm, nguyên vật liệu làm hoa pha lê, phụ kiện cắm hoa , tranh sơn dầu số hóa, gốc bon sai mai đào, giấy gói hoa, giấy nhún... Các thông tin cập nhật trên trang Fanpage: https://www.facebook.com/shophoaphalehandmade/

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.