Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Cửa hàng bán gốc bonsai mai đào tại Đan Phượng

Cửa hàng bán gốc bonsai mai đào tại Đan Phượng

Cửa hàng bán gốc bonsai mai đào tại Đan Phượng

Mỗi năm khi Tết đến Xuân về thì người dân Việt Nam đều muốn tìm cho nhà mình một chậu hoa mai hoặc hoa đào thật đẹp để có thể trang trí được trong nhà. Nhưng những chậu hoa ấy chỉ có thể chơi được trong những khoảng thời gian ngắn ngủi mà không chơi được trong thời gian dài. Gốc bonsai mai đào tại Đan Phượng sẽ giúp bạn tìm được một loại gốc cây để làm hoa mai hoa đào trong thời gian dài. Đây là gốc cây giả nhưng giống thật đến 90% với nhiều thế cây đa dạng phong phú khác nhau như thế rồng, thế đơn, thế đôi... Những cánh hoa thật sẽ được thay thế bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai mai dao tai Dan Phuong

Gốc bonsai mai đào tại Đan Phượng


Gốc bonsai mai đào tại Đan Phượng là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai mai dao o Dan Phuong

Gốc bonsai mai đào ở Đan Phượng

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY 

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.