Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Cửa hàng bán gốc bonsai mai đào tại Mê Linh

Cửa hàng bán gốc bonsai mai đào tại Mê Linh

Cửa hàng bán gốc bonsai mai đào tại Mê Linh

Hoa mai và hoa đào là hai loài hoa không thể thiếu mỗi khi Tết đến Xuân về trong mỗi gia đình người Việt Nam ta. Chúng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp mà không phải bất cứ loài hoa nào cũng có. Chính vì thế mà Famshop muốn giới thiệu đến mọi người một loại gốc cây có thể làm thành những chậu hoa mai hoa đào thật đặc biệt. Gốc bonsai mai đào tại Mê Linh là những gốc cây giả nhưng giống thật đến 90% với những thế cây đa dạng phong phú khác nhau như thế rồng, thế đơn, thế đôi... Những cánh hoa thật sẽ được thay thế bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai mai dao tai Me Linh

Gốc bonsai mai đào tại Mê Linh

Gốc bonsai mai đào tại Mê Linh là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai mai dao o Me Linh

Gốc bonsai mai đào ở Mê Linh

Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.