Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » » Đỗ quyên ngủ đông

Đỗ quyên ngủ đông

ĐỖ QUYÊN NGỦ ĐÔNG

Đỗ quyên ngủ đông là một loài hoa đặc biệt, với đặc điểm về mùa đông thì cây hoa sẽ héo khô, nhưng về mùa xuân thì hoa sẽ nở rộ với màu sắc tươi sáng tuyệt đẹp, với đặc điểm trên chúng ta có tên gọi khác cho cây hoa đỗ quyên vào mùa đông, đó là đỗ quyên ngủ đông.
Do quyen ngu dong

Đỗ quyên ngủ đông

Đỗ quyên ngủ đông với quá trình hồi sinh đặc biệt, từ những cành khô héo đã nở rộ với màu tím đặc trưng, quá trình hồi chỉ cần lượng nước vừa đủ, và nhiệt độ phòng từ 10-25 độ, với môi trường như vậy, mình đã đánh lừa cơ chế nở hoa của cây, hoa đỗ quyên đã ngỡ như mùa xuân đã đến, và những cành cây khô đã trở nên có sức sống, những nụ hoa của cây thì thi nhau đua nở, và quá trình mình hồi sinh cây cũng có thể gọi là quá trình đánh thức hoa đỗ quyên ngủ đông.
Hoa do quyen ngu dong

Hoa đỗ quyên ngủ đông

Hoa đỗ quyên
 mọc nhiều ở vùng núi Fansipan, Fansipan được mệnh danh là vương quốc hoa đỗ quyên, ngoài ra hoa đỗ quyên được chọn làm quốc hoa xứ Nepal, không dừng lại ở đó hoa đỗ quyên ở Trung Quốc là biểu tượng của sự ôn hòa, dịu dàng và nữ tính, thông điệp hoa đỗ quyên mang đến ở đây là:"Nhớ và muốn quay trở về nhà, chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe,...". Trong phong thủy thì cây hoa đỗ quyên có tác dụng giải luồng khí xấu, mang đến  luồng sinh khí mới, và đem đến may mắn cho gia chủ, và cây hoa đỗ quyên không những được trưng bày trong ngày tết mà còn trong được trồng và trang trí trong gia đình, ngoài ra hoa đỗ quyên được có tác dụng chữa trị bệnh, mang đến tinh thần thoải mái, cảm giác sảng khoái,..
Hoa do quyen

Hoa đỗ quyên

Famshop có bán lẻ bán buôn từ 20 bó hoa đỗ quyên ngủ đông
Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.