Hoa đá pha lê
Hoa pha lê » , » Gốc bonsai mai đào tại Đặng Tiến Đông

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Tiến Đông

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Tiến Đông

Hoa mai và hoa đào là hai loài hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Không phải tự nhiên mà hoa mai và hoa đào lại được ưa chuộng đến thế mà vì chúng mang những ý nghĩa tốt đẹp. Hôm nay Famshop sẽ giới thiệu đến mọi người một chậu đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Gốc bonsai mai đào tại Đặng Tiến Đông là những gốc cây giả nhưng giống cây thật đến 90% với những thế cây đa dạng phong phú khác nhau như thế rồng, thế đơn, thế đôi... Những cánh hoa thật sẽ được thay thế bằng những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc rực rỡ.
Goc bonsai mai dao the rong tai Dang Tien Dong

Gốc bonsai mai đào thế rồng tại Đặng Tiến Đông

Gốc bonsai mai đào tại Đặng Tiến Đông là gốc cây giả nhưng được làm thủ công bằng tay nên có độ khéo léo và tinh tế cao. Gốc cây giả với nhiều thế cây khác nhau như thế huynh đệ, thế mẫu tử, thế đơn, thế đôi, thế rồng... vừa phù hợp trang trí trong nhà vừa có thể dùng làm quà tặng cho những người thân quen. Điều đặc biệt là gốc bonsai sẽ được kết hợp với những cánh hoa pha lê lấp lánh nhiều màu sắc. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để tự mình làm một chậu hoa thì shop có những chậu hoa đã được làm sẵn để bạn có thể chọn lựa hoặc bạn có thể đặt shop làm theo yêu cầu. Còn nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình làm một chậu hoa thì shop cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu để bạn thỏa sức sáng tạo ra một chậu hoa theo sở thích của mình.
Shop cũng cung cấp nguyên liệu đẹp nhất cũng như thành phẩm đẹp nhất cho cả khách buôn và khách lẻ với giá cả hợp lí.
Goc bonsai mai dao o Dang Tien Dong

Gốc bonsai mai đào ở Đặng Tiến Đông


Liên hệ hotline:0976424238(Miss Phương) để nhận được tư vấn tốt nhất.
Địa chỉ: số 52, ngõ 4, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem thêm nhiều mẫu gốc cây và hoa mới TẠI ĐÂY

Hoa pha lê, hoa đá pha lê, hoa giấy, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm hoa đá pha lê, hoa giấy, mẫu hoa đẹp, phong phú, giá rẻ liên hệ 0976424238.

Blog Archive

Powered by Blogger.